தமிழ் பாடல் வரிகள் 2
Movie Name:Vyaabaari
Song Name:Aasa patta ellaathaiyum
Singer:Hariharan,Vaishali
Music Director:Srikanth Deva
_____________________________________
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
la la la....
pattiniya kedanthaalum
pillaikku paal koduppa
paak kudikkum pilla mugam
paaththae pasi nerappa
ila vattam aana pinnum
enna thaechchu kullikka vaippa
uchchi muthal paatham vara
uchchi kotti maghizhnthiduva
nenjilae nadakka vaippa
nelaava pidikka vaippa
pinju viral nagam kadippa
pillai echchil soru thimba
pallu mulaikka
nellu munaiyaal
mella mellathaan keeri viduvaa
pallu mulaikka
nellu munaiyaal
mella mellathaan keeri viduvaa
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
mannil oru sedi molaichcha
mannukku athu prasavamthaan
unna pera thudi thudichcha
annaikku athu bookambamthaan
sooriyana suththikittae
thannai suththum boomi amma
peththeduththa pillaiyai suththi
piththu kollum thaaimai amma
garbaththil nelintha unnai
nutpamaai thottu rasippa
paethai pol aval iruppa
maethaiyaai unai valarppa
enna vaendum
ini unakku
annai madiyil sorgam irukku
enna vaendum
ini unakku
annai madiyil sorgam irukku
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
_________________________________________
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
ல ல ல....
பட்டினிய கெடந்தாலும்
பிள்ளைக்கு பால் கோடுப்ப
பாக் குடிக்கும் பிள்ள முகம்
பாத்தே பசி நெரப்ப
இள வட்டம் ஆன பின்னும்
எண்ண தேச்சு குள்ளிக்க வைப்ப
உச்சி முதல் பாதம் வர
உச்சி கொட்டி மகிழ்ந்திடுவ
நெஞ்சிலே நடக்க வைப்ப
நெலாவ பிடிக்க வைப்ப
பிஞ்சு விரல் நகம் கடிப்ப
பிள்ளை எச்சில் சோரு திம்ப
பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான் கீரி விடுவா
பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான் கீரி விடுவா
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
மண்ணில் ஒரு செடி மொளைச்ச
மண்ணுக்கு அது ப்ரசவம்தான்
உன்ன பெர துடி துடிச்ச
அன்னைக்கு அது பூகம்பம்தான்
சூரியன சுத்திகிட்டே
தன்னை சுத்தும் பூமி அம்ம
பெத்தெடுத்த பிள்ளையை சுத்தி
பித்து கொள்ளும் தாய்மை அம்ம
கர்பத்தில் நெளிந்த உன்னை
நுட்பமாய் தொட்டு ரசிப்ப
பேதை போல் அவள் இருப்ப
மேதையாய் உனை வளர்ப்ப
என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு
அன்னை மடியில் சொர்கம் இருக்கு
என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு
அன்னை மடியில் சொர்கம் இருக்குஸ்
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆ ரா ரீ ரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆ ரா ரீ ரோ
Movie: Minsaara Kanna
Song: Oodhaa Oodhaa
Singer: Hariharan,K.S.Chithra
Music : Srikanth Deva
Lyrics : Vaali
oodhaa oodhaa oodhaa poo
oodhum vandu oodhaa poo
oodhaa oodhaa oodhaa poo
oodha kaatril modhaa poo
naan paartha oodhaa poovae
nalam dhaana oodhaa poovae
then vaartha oodhaa poovae
sugam dhaana oodhaa poovae
oodhaa oodhaa oodhaa poo
indrum endrum udhiraa poo
oodha oodha oodhaa poo
oodhum vandu oodhaa poo
oodha oodha oodhaa poo
oodha kaatril modha poo
nee paarthaal oodha poove
nalamaagum oodhapoove
thoal saerthaal oodhapoove
oodhaa oodhaa oodhaa poo
unnai neengi vaazhaa poo
sugam kaanum oodhapoovae
oodha oodha oodhaa poo
oodhum vandu oodhaa poo
oar uyil theetti vaithen
naan unakkaaga endru
ennuyir kooda illai ini enakkaaga endru
oar nedunchaalai thannai
naan kadandhaenae andru
ennai nilam kaettadhamma
un nizhal engu endru
unnil naan oru paadhiyena theriyaadho
anbae nee adhai solluvadhaen puriyaadho
oodhaa oodhaa oodhaa poo
un paer thavira odhaa poo
oodha oodha oodhaa poo
oodhum vandu oodhaa poo
un mazhai koondhal meedhu
en mana poovai vaithaen
oar uyir noolai kondu
iru udal saera thaithaen
un vizhi paarvai andru
enai vilaipaesa kandaen
nee enai vaangum munbu
naan unai vaangi kondaen
endhan kaadhali solluvadhey ini aanai
endrum dhavani vendridumo oru aanai
oodha oodha oodha poo
endrum needhaan vaadaa poo
oodha oodha oodhaa poo
oodhum vandu oodhaa poo
oodha oodha oodhaa poo
oodha kaatril modha poo
naan paartha oodhaa poovae
nalam dhaanaa oodhaa poovae
thaen vaartha oodhaa poovae
sugam dhaana oodhaa poovae
oodhaa oodhaa oodhaa poo
indrum endrum udhiraa poo
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஓத காற்றில் மோதா பூ
நான் பார்த்த ஊதா பூவே
நலம் தான ஊதா பூவே
தேன் வார்த்த ஊதா பூவே
சுகம் தானா ஊதா பூவே
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
இன்றும் என்றும் உதிரா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஓத காற்றில் மோதா பூ
நீ பார்த்தல் ஊதா பூவே
நலமாகும் ஊதா பூவே
தோள் சேர்த்தால் ஊதா பூவே
சுகம் தானா ஊதா பூவே
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
உன்னை நீங்கி வாழா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஓர் உயில் தீட்டி வைத்தேன்
நான் உனக்காக என்று
என்னுயிர் கூட இல்லை இனி எனக்காக என்று
ஓர் நெடுஞ்சாலை தன்னை
நான் கடந்தேனே அன்று
என்னை நிலம் கேட்டதம்மா
உன் நிழல் எங்கு என்று
உன்னில் நான் ஒரு பாதியென தெரியாதோ
அன்பே நீ அதை சொல்லுவதேன் புரியாதோ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
உன் பேர் தவிர ஓதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
உன் மழை கூந்தல் மீது
என் மன பூவை வைத்தேன்
ஓர் உயிர் நூலை கொண்டு
இரு உடல் சேர தைதேன்
உன் விழி பார்வை அன்று
எனை விலை பேச கண்டேன்
நீ எனை வாங்கும் முன்பு
நான் உன்னை வாங்கி கொண்டேன்
எந்தன் காதலி சொல்லுவதே இனி ஆணை
என்றும் தாவணி வென்றிடுமோ ஒரு ஆணை
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
என்றும் நீதான் வாடா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதா காற்றில் மோதா பூ
நான் பார்த்த ஊதா பூவே
நலம் தானா ஊதா பூவே
தேன் வார்த்த ஊதா பூவே
சுகம் தான ஊதா பூவே
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
இன்றும் என்றும் உதிரா பூ
Movie:Ayan
Song:Palapalakkura
Singer:Hariharan
Music Director:Harrris Jeyaraj
Year of release:2009
Actors:Surya,Tamanna
-------------------------------------
Lyrics
Pala palakkura pagalaa nee
Pada padakkura agalaa nee
Anal adikkira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
Mazhai adikkira mugilaa nee
Thinaradikkira thigilaa nee
Manamanakkura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Soodaaga illavittaal
Raththaththil vegam illai
Settaigal illaa vittaal
Inimai illai
Koottai thaan thaandaavittaal
Vannaththu poochchi illai
Veettai nee thaandaavittaal
Vaanamae illai
Vaanavillai polae ilamaiyada
Dhinam puthumaiyada athai anubavida
Kaala kaalamaaga perisungada romba pazhasungada
Nee munnae munnae vaada vaada
Pala palakkura pagalaa nee
Pada padakkura agalaa nee
Anal adikkira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
Mazhai adikkira mugilaa nee
Thinaradikkira thigilaa nee
Manamanakkuaa agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Etti thodum vayathu ithu
Oru vettuk kaththi pol irukkum
Athisayam enna vendraal
Athaan iru pakkam koor irukkum
Kanavukku seyal koduththaal
Antha sooriyanil chedi mulaikkum
Pulangalai adakki vaiththaal
Dhinam puthu puthu sugam kidaikkum
Kaalil kuththum aani
Un aeni endru kaami
Pala inbam alli saerththu
Oru moottai katti vaa nee vaa nee
Pala palakkura pagalaa nee (haha)
Pada padakkura agalaa nee (haha)
Anal adikkira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee
hae
Mazhai adikkira mugilaa nee (haha)
Thinaradikkira thigilaa nee (haha)
Manam manakkura agilaa nee
Mullaa malaraa nee
Ithuvarai nenjil irukkum
Sila thunbangalai naam marappom
kadigaara mul tholaiththu
Thodu vaanam varai poi varuvom
Adai mazhai vaasal vanthaal
Kaiyil kudai indri vaa nanaivom
Adaiyaalam thaan thurappom
Ella thaesaththilum poi vasippom
Enna kondu vanthom
Naam enna kondu povom
Ada intha nodi pothum
Vaa vaera enna vaendum vaendum
Pala palakkura pagalaa nee
Pada padakkura agala nee
Anal adikkira thugala nee
Nagalin nagala nee
Thamizha
Mazhai adikkira mugila nee
Thinaradikkira thigila nee
Manam manakkura agila nee
Mulla malara nee
Soodaaga illavittaal
Raththaththil vaegam illai
Saettaigal illaavittaal
Inimai illai
Koottaiththaan thaandaavittaal
Vannaththu poochchi illai
Veettai nee thaandaavittaal
Vaanamae illai
Vaanavillai polae ilamaiyada
Dhinam puthumaiyada athai anubavida
Kaala kaalamaaga perisungada romba pazhasungada
Nee munnae munnae vaada vaada
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Nagalin nagala nee
Thamizha
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Nagalin nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Nagalin nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Naga naga naga nagala nee
Nagalin nagala nee
----------------------------------------
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால் ரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை
கூட்டைத்தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துபூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே இளமையடா
தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா
காலகாலமாக பெருசுங்கடா
ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
எட்டி தொடும் வயது இது
ஒரு வெட்டுக் கத்தி போல் இருக்கும்
அதிசயம் என்ன வென்றால்
அதான் இரு பக்கம் கூர் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால்
அந்த சூரியனில் செடி முளைக்கும்
புலன்களை அடக்கி வைத்தால்
தினம் புது புது சுகம் கிடைக்கும்
காலில் குத்தும் ஆணி
உன் ஏணி என்று காமி
பல இன்பம் அள்ளி சேர்த்து
ஒரு மூட்டை கட்டி வா நீ வா நீ
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
இதுவரை நெஞ்சில் இருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம்
கடிகார முள் தொலைத்து
தொடு வானம் வரை போய் வருவோம்
அடை மழை வாசல் வந்தால்
கையில் குடை இன்றி வா நனைவோம்
அடையாளம் தான் துறப்போம்
எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்
என்ன கொண்டு வந்தோம்
நாம் என்ன கொண்டு போவோம்
அட இந்த நொடி போதும்
வா வேற என்ன வேண்டும் வேண்டும்
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால் ரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை
கூட்டைத்தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துபூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே இளமையடா
தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா
காலகாலமாக பெருசுங்கடா
ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
தமிழா
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
Ariyaadha Vayasu Puriyaadha Manasu
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
Adi Aaththi Rendum Parakkuthe
Chedi Pola Aasai Molaikkuthe
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
Vettaveli Pottalile Mazhai Vanthaa
Ini Kottaangguchchi Kudaiyaaga Maaridum
Thattaampuuchchi Vandiyile Siir Vanthaa
Inggu Pattaampuuchchi Vandiyile Uur Varum
O-Ho...Ariyaadha Vayasu Puriyaadha Manasu
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
Pallikkuudaththula Paadam Nadaththala
Yaarum Menakkettu Padikkala
Entha Kizhaviyum Sonna Kadhaiyilla
Kaattula Mettula Kaaththula Kalanthathu
Uravukku Idhu Thaan Thalaimai
Idha Usuraa Ninaikkum Ilamai
Kaadhalil Kadavule Naana
Avan Buumikku Thottu Vachchaan Thena
Podamaakki Nadamaakki Adi Aaththi Intha Vayasula
Ariyaadha Vayasu Puriyaadha Manasu
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
Karantha Paalaiye Kaambil Puguththida
Kanakku Poduthe Rendum Thaan
Kora Pullile Metti Senjchi Thaan
Kaalule Maattudhu Tholile Saayudhu
Uuraiyum Uravaiyum Maranthu
-Nadu Kaattula Nadakkuthu Virunthu
-Naththa Kuuttule Pugunthu
Ini Kudiththanam Nadaththumo Senthu
Adi Aaththi Adi Aaththi Adi Aaththi Intha Vayasula
Ariyaadha Vayasu Puriyaadha Manasu
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
Adi Aaththi Rendum Parakkuthe
Chedi Pola Aasai Molaikkuthe
Rendum Ingge Kaadhal Seyyum Neram
___________________________________________
அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
அடியாத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடிபோல ஆசை மொளைக்குதே
வெட்டவெளிப் பொட்டலிலே மழைவந்தா
இனி கொட்டாங்குச்சி கூரையாக மாறிடும்
தட்டாம்பூச்சி வண்டியிலே சீர்வந்தா
இங்கே பட்டாம்பூச்சி வண்டியிலே ஊர்வரும்
ஓஹோ அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
பள்ளிக்கூடத்துல பாடம் நடத்தல
யாரும் மெனக்கெட்டுப் படிக்கல
எந்தக் கெழவியும் சொன்ன கதையில
காட்டுல மேட்டுல காத்துல கலந்தது
ஒறவுக்கு இதுதான் தலைமை
இதை உசுரா நெனைக்கும் இளமை
காதலே கடவுளின் ஆணை
அவன் பூமிக்குத் தொட்டுவச்ச சேனை
ஒடைமாத்தி நடைமாத்தி அடியாத்தி இந்த வயசுல
அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
கறந்தபாலையே காம்பில் புகுத்திட
கணக்குப் போடுதே ரெண்டுந்தான்
கோரைப்புல்லிலே மெட்டி செஞ்சுதான்
காலுல மாட்டுது தோளுல சாயுது
ஊரையும் ஒறவயும் மறந்து
நடுக்காட்டுல நடக்குது விருந்து
நத்தைக்கூட்டுல புகுந்து
இனி குடித்தனம் நடத்துமோ சேர்ந்து
அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி இந்த வயசுல
(அறியாத வயசு)
Movie Name:Needhaana andha kuyil
Song Name:En jeevan
SingerS:K.J.Yesudhas
Music Director;Ilayaraja
_______________________________________
Lyrics::
Pallavi
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithaan theduthu
Kaanaamal yenguthu manam vaaduthu
Yenge en paadhai maari engengo thedi thedi
Charanam 1
Kannodu malarntha kaadhal
Nenjodu kanintha nesam
Ponnaaga valara vendum vaazhgave
Ondrodu ondru serum
Ullaasam vaazhvil koodum
Endre naan ninaithe unmai neerile
Un meni sera thudikkuthu oar manam
Kalyana kaalam vandhadhum thirumanam
Eppodhu andha sorkkam thonumo aah
Charanam 2
Nenjathai thiranthu vaithen
Ennathai solli vaithen
En raani manasu innum theriyale
Mullai poo vaangi vandhen
Muththaada yengi nindren
Kondaada kaadhal naayagi varavillai
En jeevan pona paadhaiyil pogiren
En nenjil pongum kelviyai ketkiren
Anbe nee kaalam yaavum nee andro aah
______________________________________
படம்:நீதானா அந்தக் குயில்
பாடல்:என் ஜீவன் பாடுது
பாடகர்:கே.ஜே.யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர்:இளையராஜா
பாடல் வரிகள்:
பல்லவி:
என் ஜீவன் பாடுது உன்னைத்தான் தேடுது
என் ஜீவன் பாடுது உன்னைத்தான் தேடுது
காணாமல் ஏங்குது மனம் வாடுது
எங்கே என் பாதை மாறி எங்கெங்கோ தேடி தேடி
சரணம் ௦௧
கண்ணோடு மலர்ந்த காதல்
நெஞ்சோடு கனிந்த நேசம்
பொன்னாக வளர வேண்டும் வாழ்கவே
ஒன்றோடு ஒன்று சேரும்
உல்லாசம் வாழ்வில் கூடும்
என்றே நான் நினைத்தேன் உண்மை நீரிலே
உன் மேனி சேர துடிக்குது ஓர் மனம்
கல்யாண காலம் வந்ததும் திருமணம்
எப்போது அந்த சொர்க்கம் தோணுமோ
ஆ..
சரணம் ௦௨
நெஞ்சத்தை திறந்து வைத்தேன்
எண்ணத்தை சொல்லி வைத்தேன்
என் ராணி மனசு இன்னும் தெரியலே
முல்லை பூ வாங்கி வந்தேன்
முத்தாட ஏங்கி நின்றேன்
கொண்டாட காதல் நாயகி வரவில்லை
என் ஜீவன் போன பாதையில் போகிறேன்
என் நெஞ்சில் பொங்கும் கேள்வியை கேட்கிறேன்
அன்பே நீ காலம் யாவும் நீ அன்றோ ஆ..
Movie Name:Keladi kanmani
Song Name:Nee padhi naan paadhi
Singers:K.J.Yesudhas,Uma Ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
_____________________________________
Nee Paadhi Naan Paadhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Nee Padhi Nan Padhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Neeyilaiye Ini Nanillaiye Uyir Nee..ye
Nee Paadi Naan Paadi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Maana Paravai Vazha Ninaithal Vasal Thirakkum
Vedanthangal
Gana Paravai Pada Ninaithal Kaiyil Vizhundha
Paruva Padal
Manjal Manakkum En Netri Vaitha Pottukkoru
Arthamirukkum Unnale
Mella Chirikkum Un Muthu Nahai Rathinathai Alli
Thelikkum Munnale
Meiya..Nadhu Uyir Meiya..Gave Thadai Yedhu
Nee Padhi Nan Padhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Idathu Viliyil Thoosi Vilunthal Valathu Viliyum
Kalangi Vidume
Irutil Kooda Irukum Nilal Naan Iruthi Varikum
Todarnthuvaruven
Sugam Ethuku Ponnulagam Thenuruvil Pakam Iruku Kaane Va
Intha Manamthan Enthan Manavanum Vanthu Ulavum
Nanthavanam Than Anbe Va
Sumaiyanathu Oru Sugamanathu Suvai Neethan
Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Neeyilaiye Ini Nanillaiye Uyir Nee..ye
Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
____________________________________________
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயிலையே இனி நானில்லையே உயிர் நீ..யே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
மாஅன பறவை வாழ நினைதால் வாசல் திரக்கும்
வேடந்தாங்கல்
கான பறவை பாட நினைதால் கையில் விழுந்த
பருவ பாடல்
மஞ்சள் மணக்கும் என் நெட்றி வைத பொட்டுக்கொரு
அர்தமிருக்கும் உன்னாலே
மெல்ல சிரிக்கும் உன் முது நஹை ரதினதை அள்ளி
தெளிக்கும் முன்னாலே
மெய்யா..நது உயிர் மெய்யா..கவே தடை யேது
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
இடது விலியில் தூசி விலுந்தல் வலது விலியும்
கலங்கி விடுமே
இருடில் கூட இருகும் நிலல் நான் இருதி வரிகும்
டொடர்ந்துவருவென்
சுகம் எதுகு பொன்னுலகம் தெனுருவில் பகம் இருகு கானே
வ
இந்த மனம்தன் எந்தன் மனவனும் வந்து உலவும்
நந்தவனம் தன் அன்பே வ
சுமையனது ஒரு சுகமனது சுவை நீதன்
நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயிலையே இனி நானில்லையே உயிர் நீ..யே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
Movie Name:Idhu namma boomi
Song Name:Aaradi suvaru thaan
Singers:K.J.Yesudhas,Swarnalatha
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Arivumathi
_____________________________________
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Kaattaarum ilankuyilgalin paattaarum
Kaaval nirkkumo kaadhal thorkkumo
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Aazhkadal alaigalum oayumo thiralaalaiyaar?? oh..
Boomiyil malaigalum saayumo verum sooraiyaa oh..
Kaaval thanai thaandiye kaadhal isai theendume
Neeyenge oh,...naan ange oh..oh..oh..
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Raathiri valam varum paal nilaa ennai vaattuthe oh..
Nethiravu thuyil kollum velaiyil anal moottuthe oh..
Vaadum malar thoranam neeyum idhan kaaranam
Neeyenge ohh..naan ange oh...
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Vaanellaam nilam valam neeralaam unai paarkkiren oh..
Paaththiru nalam perum naal varum sirai meetkiren oh..
Podhum padum vedhanai kaadhal tharum sothanai
Neeyenge oh,...naan ange oh... oh...
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
_____________________________________________
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்
காவல் நிற்குமோ காதல் தோற்குமோ
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
ஆழ்கடல் அலைகளும் ஓயுமோ திரளாளையார் ?? ஓ ..
பூமியில் மலைகளும் சாயுமோ வெறும் சூறையா ஓ..
காவல் தனை தாண்டியே காதல் இசை தீண்டுமே
நீயெங்கே ஓ ,...நான் அங்கே ஓ ..ஓ ..ஓ ..
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
ராத்திரி வளம் வரும் பால் நிலா என்னை வாட்டுதே ஓ ..
நேத்திரவு துயில் கொள்ளும் வேளையில் அனல் மூட்டுதே ஓ ..
வாடும் மலர் தோரணம் நீயும் இதன் காரணம்
நீயெங்கே ஓ ..நான் அங்கே ஓ ...
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
வானெல்லாம் நிலம் வளம் நீரலாம் உன்னை பார்க்கிறேன் ஓ ..
பாத்திரு நலம் பெரும் நாள் வரும் சிறை மீட்கிறேன் ஓ ..
போதும் படும் வேதனை காதல் தரும் சோதனை
நீயெங்கே ஓ ,...நான் அங்கே ஓ ... ஓ ...
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
Movie Name:April maadhaththil(2002)
Song Name:Manasae manasae manasil bhaaram
Singers:Karthik
Music Director:Yuvan Shankar Raja
________________________________________
Lyrics::
Manase manase manasil bhaaram
Nanbar koottam piriyum neram
Manase manase manasil bhaaram
Nanbar koottam piriyum neram
Indha bhoomiyil ulla sondhangal ellaam
Yedhedho edhirppaarkkume
Indha kalloori sondham idhu mattum thaane
Natpinai edhirpaarkkume
Charanam 1
Netraikku kanda kanavugal indraikku unna unavugal
Ondraaga ellorum parimaarinom
Veettukkul thondrum sogamum natpukkul maranthu pogirom
Nagachuvai kurumbodu nadamaadinom
Natpu endra vaarthaikkul naamum vaazhnthu paarthome
Iththanai inimaigal irukkindratha
Pirivu endra vaarthaikkul naamum sendru vaazhaththaan
Valimai irukkindratha
Charanam 2
Aarezhu naal ponathum angange vaazhntha bodhilum
Pugazhpada madhil nanban mugam theduvom
Yengeyo paartha nyaabagam endrethaan sollum naal varum
Kuralile adaiyaalam naam kaanuvom
Chinna chinna sandaigal chinna chinna leelaigal
Indruthaan ellaame mudiginrathe
Solla vantha kaadhalgal solli vitta kaadhalgal
Suvaigalil sumaiyaanathae
(Manase)
_____________________________________________________
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம்
ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே
இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும் தானே
நட்பினை எதிர்பார்க்குமே
சரணம் 1
நேற்றைக்கு கண்ட கனவுகள் இன்றைக்கு உண்ண உணவுகள்
ஒன்றாக எல்லோரும் பரிமாறினோம்
வீட்டுக்குள் தோன்றும் சோகமும் நட்புக்குள் மறந்து போகிறோம்
நகைச்சுவை குறும்போடு நடமாடினோம்
நட்பு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் வாழ்ந்து பார்த்தோமே
இத்தனை இனிமைகள் இருக்கின்றதா
பிரிவு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் சென்று வாழத்தான்
வலிமை இருக்கின்றதா
சரணம் 2
ஆறேழு நாள் போனதும் அங்கங்கே வாழ்ந்த போதிலும்
புகழ்பட மதில் நண்பன் முகம் தேடுவோம்
எங்கேயோ பார்த்த ஞாபகம் என்றேதான் சொல்லும் நாள் வரும்
குரலிலே அடையாளம் நாம் காணுவோம்
சின்ன சின்ன சண்டைகள் சின்ன சின்ன லீலைகள்
இன்றுதான் எல்லாமே முடிகின்றதே
சொல்ல வந்த காதல்கள் சொல்லி விட்ட காதல்கள்
சுவைகளில் சுமையானதே
(மனசே )
Album: Aadhavan
Song Track: Hasili Fisiliye…
Cast: Surya, Nayanthara, Rahul Dev, Saroja Devi, Vadivelu
Direction: K. S. Ravikumar
Music: Harris Jayaraj
Singer:Karthik,Harini.
Anbe unnal manam freezing
adada kaadhal romba amazing
excuse me let me tell you something
Ne sirithaal Iphone tring tring
Ne pesum ambu yenmel paaya
Kaadhal vandhu yennai aala
varuvayo yennai kapaatra
vandhaal madisaaiven vazha
ulllalala lelele luma luma
ulllalala lelele luma luma
ulllalala lelema lema lema le
Hassily Fisiliye yen rasamani
un siripinil srithidum kathakally
yen elamayil elamayil paanithithuly
kudhugallyy………….
Yennakum unnakum yenoru edaively
ne iravinil iravinil emai vassi
yen pagalilum pagalilum nadanisai
pudhu rusii…………….
Anjanaaaaaaa anjanaaaaaaaaaaaah konjinaaal theyn thaaanaaaaaaaaaaaa….
yenkana yenkanaaaaaaaaaaaaah endrume neethaanaaaa
Hassily Fisiliye yen rasamani
un siripinil srithidum kathakally
yen elamayil elamayil paanithithuly
kudhugallyy………….
Yennakum unnakum oru edaively
ne iravinil iravinil emai vassi
yen pagalilum pagalilum nadanisai
pudhu rusii…………….
urasaamal alasaamal uyirodu oorudhu aasai
adhillamal idhillamal irundhaalthaan oidhidum osai
iruvizhile yevuganai idhukedhudhaan eduinai
un edaiyo oosi munai undidhidumo seru ennai
yen ennai theendinaai veppama
nan unnaku pookalin oppuma
virallil ullathey nutpama
nee konjam konraai konji thinraai
Anbe unnal manam freezing ….
uyirodu uyirodu ennai kolla nerunguhiraaye
viralodu viral serthu edhalukkul iranguhiraaye
yaaridhalil yaaridhalo verthuvidum vengulalo
uchimudhal paadham vari ethaniyo methaihallo
ne aadai paadhiya paadhiye
ne puliyum maanum konda jaadhiya
un azhagin meedhithaan boomiya
ne muthappeya methai theeya
Hassily Fisiliye yen rasamani
un siripinil srithidum kathakally
yen elamayil elamayil paanithithuly
kudhugallyy………….
Yennakum unnakum oru edaively
ne iravinil iravinil emai vassi
yen pagalilum pagalilum nadanisai
pudhu rusii…………….
Anjanaaaaaaa anjanaaaaaaaaaaaah konjinaaal theyn thaaanaaaaaaaaaaaa….
yenkana yenkanaaaaaaaaaaaaah endrume neethaanaaaa
___________________________________________
அன்பே உன்னால் மனம் freezing
அடடா காதல் என்றும் amazing
Excuse me let me tell you something
நீ சிரித்தால் ஐபோன் ட்ரிங் ட்ரிங்
நீ வீசும் அம்பு என் மேல் பாய
காதல் வந்து என்னை ஆழ
வருவாயோ என்னை காப்பாற்ற
வந்தால் மடி சாய்வேன் வாழ
ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி
எனக்கும் உனக்கும் ஏன் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை வாசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி
அஞ்சனா அஞ்சனா கொஞ்சினால் தேன் தானா
என் கனா என் கனா என்றுமே நீதானா
(ஹசிலி..)
உரசாமல் அலசாமல் உயிரோடு ஊருது ஆசை
அடங்காமல் இதுங்காமல் இருந்தால்தான் ஒய்ந்திடும் ஓசை
இரு விழியே ஏவுகணை உனக்கெதுவா இங்கு இணை
உன் இடையோ ஊசி முனை உடைந்திடுமோ சேரு என்னை
ஏன் என்னை தீண்டினாய் வெப்பமா
நான் உனக்கு பூக்களின் உப்புமா
விரலில் உள்ளதே நுட்பமா
நீ கொஞ்சம் தின்றாய் கொஞ்சி கொன்றாய்
(ஹசிலி..)
உயிரோடு உயிரோடு என்னை கொல்ல நெருங்குகிறாயே
விரலோடு விரல் சேர்த்து இதழுக்குள் இறங்குகிறாயே
யாரிதழில் யாரிதழோ வேர்த்துவிடும் வெங்குழலோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை எத்தனையோ வித்தைகளோ
நீ ஆடை பாதியா பாதியா
நீ புலியும் மானும் கொண்ட ஜாதியா
உன் அழகின் மீதிதான் பூமியா
நீ முத்தப்பேயா மேதை நீயா
(ஹசிலி..)
Movie Name:Padaiyappa
Song Name:Oh oh oh oh kikku erudhe
Singers:Mano,Febi
Music Director:A.R.Rahman
_________________________________________
Lyrics:;
Oh oh oh oh
Kicku yerudhe
Oh oh oh oh
Vetkam ponathe
Ullukkulle gyaanam oorudhe
Unmai ellaam solla thonuthe
Verum kampangalai thinnavanum mannukkulle
Ada thangapaspam thinnavanum mannukkulle
Intha vaazhkai vaazhathaan
Naam pirakkaiyil kaiyil enna kondu vanthom kondu sella?
Oh oh oh oh......
Thangathai pootti vaithaai vairathai pootti vaiththaai
Uyirai pootta aedhu poottu?
Kulanthai gyaani intha iruvar thavira ingu
Sugamaai iruppavar yaar kaattu
Jeevan irukkumattum vaazhkai namadhu mattum
Idhu thaan naana siththar paattu(2)
Intha boomi samam namakku,nam theruvukkul
Madha sandai jaadhi sandai vambethukku
Oh oh ohoh...
Thaayai thernthedukkum thanthaiyai thernthedukkum
Urimai unnidathil illai illai
Mugathai thernthedukkum nirathai thernthedukkum
Urimai unnidaththil illai illai
Pirappai thernthedukkum irappai thernthedukkum
Urimai unnidathil illai illai
Enni paarkkum velaiyile
Un vaazhkai mattum undhan kaiyil undu adhai vendru edu!
Oh ohoh oh....
_____________________________________________
ஓ ஓ ஓ ஓ
கிக்கு ஏறுதே
ஓ ஓ ஓ ஓ
வெட்கம் போனதே
உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே
உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே
வெறும் கம்பங்களை தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே
அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே
இந்த வாழ்கை வாழத்தான்
நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல ?
ஓ ஓ ஓ ஓ ......
தங்கத்தை பூட்டி வைத்தாய் வைரத்தை பூட்டி வைத்தாய்
உயிரை பூட்ட ஏது பூட்டு ?
குழந்தை ஞானி இந்த இருவர் தவிர இங்கு
சுகமாய் இருப்பவர் யார் காட்டு
ஜீவன் இருக்குமட்டும் வாழ்கை நமது மட்டும்
இது தான் ஞான சித்தர் பாட்டு (2)
இந்த பூமி சமம் நமக்கு ,நம் தெருவுக்குள்
மத சண்டை ஜாதி சண்டை வம்பெதுக்கு
ஓ ஓ ஓ ஓ ...
தாயை தேர்ந்தெடுக்கும் தந்தையை தேர்ந்தெடுக்கும்
உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை இல்லை
முகத்தை தேர்ந்தெடுக்கும் நிறத்தை தேர்ந்தெடுக்கும்
உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை இல்லை
பிறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும் இறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும்
உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை இல்லை
எண்ணிப் பார்க்கும் வேளையிலே
உன் வாழ்கை மட்டும் உந்தன் கையில் உண்டு அதை வென்று எடு !
ஓ ஓ ஓ ஓ ....
Movie name:Raajaathi raja
Song Name:Vaa vaa manjal malare
Singers:Mano,S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiaraja
_________________________________
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kilie
Vaira mani terinile onna vechu naan izhuppen
Vaira mani therinile onna vechu naan izhuppen
Ennuyire..haa haa haa haa
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Kuyil vandhu koovaiyile
Kushiyaana paadalile
Oyilaal manam thavikkuthaiya
Uyire dhinam uruguthaiya
Vaasa karuvaeppillaiye
Undhan nesam vanthu sernthathamma
Veesum ilanthendralile
Undhan thoodhum vanthu sernthathamma
Ponnaana neram veenaaguthu
Ennodu sernthe ondraayiru
Enna sollure aah aah aah aah
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Vairamani therinile
Onna vachchi naan izhuppen
Ennuyire haa haa haa
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Thennai maram pilandhu
Theruvellaam pandhalittu
Pandhal alangariththu
Paavai unnai amara vaiththu
Ammi adhai midhiththu
Arasaani pootti vaiththu
Arunthathiyai saatchi vaiththu
Azhagu manjal kayir eduththu
Kalyaanam aagum kaalam varum
Ellorum kaanum neram varum
Enna sollure haa haa haa haa
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Vaira mani therinile
Unna vachchu naan izhuppen
Ennuyire haa haa haa
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
Vaa vaa manjal malare
Onnu thaa thaa konjum kiliye
______________________________
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன்
வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன்
என்னுயிரே ..ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
குயில் வந்து கூவையிலே
குஷியான பாடலிலே
ஒயிலாள் மனம் தவிக்குதைய
உயிரே தினம் உருகுதையா
வாச கருவேப்பில்லையே
உந்தன் நேசம் வந்து சேர்ந்ததம்மா
வீசும் இளன் தென்றலிலே
உந்தன் தூதும் வந்து சேர்ந்ததம்மா
பொன்னான நேரம் வீணாகுது
என்னோடு சேர்ந்தே ஒன்றாயிரு
என்ன சொல்லுறே ஆ ஆ ஆ ஆ
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைரமணி தேரினிலே
ஒன்ன வச்சி நான் இழுப்பேன்